Chính Sách Vận Chuyển

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của nội thất Linh Ngân sẽ giúp sản phẩm đến tận tay quý khách hàng đảm bảo nguyên vẹn và chất lượng nhất.
Trước khi mua sản phẩm tại nội thất Linh Ngân, quý khách hãy dành thời gian xem xét về chính sách vận chuyển và lắp đặt của chúng tôi như sau.
Quy định về hình thức đóng gói
Sau khi khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý và hoàn tất quá trình thanh toán. Chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn và yêu cầu cụ thể (nếu có). Sau đó, thực hiện đóng gói sản phẩm tại xưởng. Nội thất Linh Ngân hỗ trợ chi phí đóng gói sản phẩm 100%.
Quy cách đóng gói sản phẩm của khách hàng dựa trên kích cỡ, chủng loại sản phẩm và yêu cầu cụ thể của khách hàng nếu có. Quá trình đóng gói được chúng tôi đảm bảo về tính an toàn và bảo mật riêng tư trong khi vận chuyển sản phẩm.
Chính sách lắp đặt và vận chuyển tại Hà Nội
Chúng tôi sẽ áp dụng chính sách vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí đối với những đơn hàng tại Hà Nội
Không chỉ những khách hàng sinh sống ở nội thành Hà Nội được hỗ trợ. Mà những khách hàng ở ngoại thành cũng được chúng tôi phục vụ lắp đặt và vận chuyển chu đáo. Thời gian lắp đặt và vận chuyển sẽ dựa trên yêu cầu cụ thể của khách hàng, nhằm giúp quá trình hoàn thiện sản phẩm thuận tiện nhất có thể.
Chính sách vận chuyển toàn quốc
Nội thất Linh Ngân sở hữu nhà máy và cơ sở sản xuất kinh doanh tại miền Bắc. Tuy nhiên, khách hàng ngoại tỉnh vẫn có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm chất lượng từ nội thất Linh Ngân.
Sản phẩm của chúng tôi làm từ chất liệu gỗ, khá cồng kềnh nên không thích hợp để vận chuyển qua đường bưu điện. Phương thức vận chuyển này đôi khi sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng và hình thức của sản phẩm.
Do vậy, chúng tôi đề cao việc hỗ trợ vận chuyển sản phẩm ra các tỉnh thành phạm vi toàn quốc thông qua hình thức vận tải hàng hóa từ xe, tàu lửa, tàu thủy, máy bay.
Với các sản phẩm có kích cỡ quá khổ hoặc các đơn vị đại lý, nhà phân phối nhập hàng với số lượng lớn sẽ được nội thất Linh Ngân hỗ trợ vận chuyển bằng xe riêng. Đảm bảo sản phẩm được giao tận tay với đủ số lượng và an toàn về chất lượng.